เวลาทำการ

เบอร์โทรติดต่อ

Hotline

บทความ

จางเจียเจี้ย ดินแดนแห่งหุบเขา

จางเจียเจี้ย (Zhangjiajie)  ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของมณฑลหูหนาน ตอนกลางค่อนมาทางใต้ของประเทศจีน เป็นพื้นที่ที่มีลักษณะพิเศษและมีทัศนียภ

อ่านต่อ

นอร์เวย์ ดินแดนพระอาทิตย์เที่ยงคืน

ปรากฏการณ์พระอาทิตย์เที่ยงคืน (Midnight Sun) เป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ ที่เกิดจากโลกหมุนรอบตัวเอง ไปพร้อมๆ กับโคจรรอบดวงอาทิตย์ด้วย โดยหมุนเอาแกนขั้วโ

อ่านต่อ

Fuji Shibazakura Festival

เทศกาลฟูจิ ชิบะซากุระ หรือเทศกาลชมดอกชิบะซากุระ ที่คาวากุจิโกะ เมืองแห่งภูเขาไฟฟูจิ จังหวัดยามะนาชิ เป็นเทศกาลหนึ่งที่มีชื่อเสียงมาก แถมยังอยู่ไม่ไกลจ

อ่านต่อ

8 เหตุผล ทำไมการไปเที่ยวกับแฟนทำให้ความรักยืนยาว

การรักษาความรักให้ยืนยาวนั้นมีหลากหลายวิธี แต่สิ่งที่นอกจากจะทำให้ความรักยืนยาวแล้วยังสร้างทั้งประโยชน์และความสุขให้กับคู่รักทั้งสองคนด้วย นั่นคือการจ

อ่านต่อ

กรีซ ดินแดนแห่งเทพนิยาย

#กรีซ ดินแดนแห่งเทพนิยาย ประเทศแสนสวยที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของทวีปยุโรปและอยู่ทางตอนใต้สุดของคาบสมุทรบอลข่าน หรืออีกชื่อที่เป็นทางการว่า&

อ่านต่อ

พระใหญ่แห่งคามาคุระ

แนะนำ #วัดโคโตคุอิน(Kotokuin Temple) แห่ง #เมืองคามาคุระ ที่นี่มี #พระใหญ่แห่งคามาคุระ ให้ทุกท่านได้กราบไหว้สักการะขอพร พระให

อ่านต่อ

เมืองฮาร์บิ้น เมืองสวยๆอีกเมืองของประเทศจีน

จุดเด่น หมู่บ้านน้ำแข็งจะมีฤดูเยือกหนาวมากกว่าร้อนและฤดูอื่นๆ มีสภาพอากาศเย็นจัดมากๆ ซึ่งจากอุณหภูมิที่หนาวจัดจึงทำให้ #แม่น้ำซงฮัวกลายเป็นลานน้ำแข็ง 

อ่านต่อ

เมืองเบอร์เกน (Bergen) นอร์เวย์

เคยไปหรือยัง #เมืองเบอร์เกน (Bergen) นอร์เวย์ อาคารไม้สีสันสดสวยเก่าแก่ที่เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกมายังสถานที่แห่งนี้อย่างล้นหลาม เรียกว่าใคร

อ่านต่อ

เมืองเซนต์มอริตส์ ( St.Moritz)

ขึ้นรถไฟต้นทาง #เมืองเซนต์มอริตส์ ( #St.Moritz) เป็นเมืองรีสอร์ทหรูในหุบเขา Engadine ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งอยู่บนส่วนหนึ่งของเทือกเขาแอลป์ในระดั

อ่านต่อ